กังวลมากค่ะ​

่ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ​ หลังจากคลอดน้องเเล้วน้ำคาวปลาหมดได้1อาทิตย์​ มีประจำเดือนมากระปิดกระปอยตอนวันที่12-14กันยายน​ หลังจากนั้นประจำเดือนก็หายไปเลยค่ะจนถึงตอนนี้เดือนพฤศจิกายนเเล้วก็ยังไม่มา​ เเล้วก่อนหน้านี้ประมาณ2อาทิตย์มีอาการปวดท้องน้อยเเต่ปวดไม่เยอะค่ะเเต่พอรู้สึก​ นอกจากเวลามีอะไรมากดทับค่ะ​ ส่วนตัวฝังยาคุมกำเนิดค่ะ​ 9ะเป็นอะไรไหมค่ะประจำเดือนหายไปเเบบนี้​

กังวลมากค่ะ​
1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนปจดพึ่งมาค่ะฝังเข็มเหมือนกันค่ะ5ปี.