กังวลมากค่ะเเม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

อาทิตก่อนน้ำหนัก. 57.7. อาทิตนี้ก่อเท่าเดิมค่ะ. อาทิตย์1เเร้วค่ะน้ำหนักยังเท่าเดิม เป็นไรใหม่ค่ะ. กังวลมากค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

5y ago

คร้า