ตรวจหลังจากประจำเดือนเลื่อน1อาทิตย์1วัน

ประจำเดือนมาวันแรกวันที่1กันยายน หมดวันที่4วันสุดท้ายแลเวตอนนี้ก็ยังไม่มา ตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีลุ้นไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ค่ะ ปจด.ขาดแต่ไม่ท้องเป็นได้หลายสาเหตุฮอร์โมนไม่ปกติ น้ำหนักเพิ่มมาก ๆ ก็มีผลทำให้ปจด.ไม่มาค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ