อยากรู้ว่าจะท้องหรือเปล่า

คือประจำเดือนมา4วันค่ะ วันที่9-12 แต่ละวันมาน้อยมากแต่ก่อนหน้านั้นมีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ทานยาคุมกำเนิดด้วยอยากจะรู้ว่าจะท้องรึเปล่า กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

มีวิธีเดี่ยวที่รู้ได้คือตรวจคะ จะตรวจได้หลังมีเพศสัมพันได้14วันคะ

ไม่ท้องค่ะ เพราะมีประจำเดือน