ทีมเมษา64บ้านไหนคว่ำแล้วบ้างครับ

ไอจี10เมษา 2ด19ว ยังไม่มีท่าทีจะคว่ำเองเลยครับ พอจับนอนคว่ำชอบยกก้นถีบขาเหมือนจะกระดึบอย่างเดียวเลยนอนคว่ำนิ่งๆไม่เป็นเลยครับ 😅

ทีมเมษา64บ้านไหนคว่ำแล้วบ้างครับ
5 ตอบกลับ

น้องคีตะ คว่ำแบบ งง ๆ ตอนตี 5 ตอนนั้น 2 เดือน 15 วันค่ะ พอหลังจากวันนั้นก็ตะแครงจะคอยคว่ำตลอด อีแม่ต้องคอยระวังเพราะคว่ำเป็นแต่ยังหงายคืนไม่เป็น 😂 น่าเอ็นดู

น้องเมษา 2เดือน 12วัน พลิกไปพลิกมาคว่ำไปเองเลยคะ แล้วก็พยายามจะคว่ำตลอดเวลา วันไหนคว่ำไม่ได้ก็ร้องคะ5555

บ้านนี้คว่ำตอน 4 เดือนจ้า ปกตินะค่ะแม่ พัฒนาการเด็กแต่ละคน ไม่เหมือนกันจ้า

โมโหมากกกเวลาจับคว่ำค่ะ

น่ารักจังค่ะ