ทีมเมษา64ไปถึงไหนกันเเล้วเอ่ย

ทีมเมษาไปถึงไหนกันเเล้วบ้างเอ่ยบ้านนี้คว่ำได้เเล้วคุยเก่งยิ้มเก่งกินก็เก่งชอบหยิบจับคว้าอะไรได้จะเอาเข้าปากอย่างเดียวขัดใจหน่อยโวยวายสุดๆเลยหนู7โลกว่าเเล้วหนูไม่ค่อยจ้ำม่ำเเต่หนูสูงค่ะ #น้องสกาย10เมษา ส่วนผมอิเเม่นั้นไม่ต้องพูดถึงร่วงเยอะมากกกกกเห็นเเล้วจะเป็นลม #ลูกคนแรก

ทีมเมษา64ไปถึงไหนกันเเล้วเอ่ย
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ