ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์

ไอ และเจ็บคอหนักมาก อยากทราบว่าจิบยาแก้ไอตัวนี้ได้ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์
19 ตอบกลับ

ไม่นะคะ แนะนำให้ใช้ คามิโลซาน เอ็ม ค่ะ ไม่อันตรายค่ะ เพราะตอนท้องก็ไอหนักมาก ไปหาหมอ หมอให้ยาตัวนี้มาใช้ค่ะ

4y ago

ใช่ๆ หมอแนะนำตัวนึ้มาเช่นกันค่ะ ท้องอ่อนๆ ถ้าไม่จำเป็นหมอไม่ให้กินยาเลย