การตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ อยากถามว่ามีผื่นคันแพ้ฝุ่นตามตัวค่ะแล้วก้อมีอาการหน้ามืดด้วยค่ะเวลาลุกไม่ทราบว่ามีผลอะไรกับเด็กมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ......

3 ตอบกลับ

เค้ามีผื่นขึ้นที่ตัวเหมือนกันค่ะ แพ้ฝุ่น แต่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกนะคะ ไปหาหมอ คุณหมอให้ยามาทานค่ะ ของเรา 11w ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ คันไปทั้งตัว แต่ตอนนี้17วีคเริ่มเบาลงแล้วคะ

คันเหมือนกันคะ