อันตรายไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ แต่วันนี้มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่ปวดมาก แล้วมีตกขาวไหล อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตามที่ได้สอบถามหมอคะปวดท้องน้อยแต่ปวดไม่เยอะคือม้วนลูกขยายตัวคะส่วนตกขาวถ้าเป็นสีขาวไม่มีกลิ่นเหม็นและคันช่องคลอดคือปกติคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่อันตรายค่ะ ตกขาวเป็นของคู่กันกับคนท้องอยู่แล้วค่ะ