ตรวจแล้วท้องตอนนี้12weekแล้ว -เมื่อคืนยุดีๆมีน้ำไหลออกมาและปนเลือดอีกสักพัก เลือดไหลออกมาเยอะ

ไหลลงขา แบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ?

ตรวจแล้วท้องตอนนี้12weekแล้ว
-เมื่อคืนยุดีๆมีน้ำไหลออกมาและปนเลือดอีกสักพัก เลือดไหลออกมาเยอะ
18 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอยังคะ