ท้อง4เดือน

แบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ น้องหลุดออกมาแล้วใช่ไหม #รูปใต้คอมเม้นคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

4เดือนน้องน่าจะแข็งแรงมากไม่น่าหลุดเลย ไปหาหมอนะคะ ยังไม่เห็นตัวน้องออกมาเพราะน้องเป็นตัวแล้วค่ะ ให้คุณหมอช่วยดูว่าจะทำไงต่อดีกว่าค่ะ

2y ago

เคยแท้งมาก่ินค่ะแต่แท้งตอน1เดือน ตอนไปฝากหมอไม่ได้ให้ยากันแท้งหรืออะไรมาเลย

ขออภัยในรูปภาพ

2y ago

ลักษณะเหมือนรกเลยแต่ยังไงแม่รีบไปหาหมอนะคะ