การแท้งลูกในวัย6w5d

แบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ

การแท้งลูกในวัย6w5d
4 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะ หมอจะซาวน์ดูให้คะ แต่เราแท้งเรียบร้อยเมื่อ13/1/66ที่ผ่านมาคะ

1y ago

บ้านนี้ก็เลือดออกแต่เหมือนเลือดประจำเดือนแบบกะปิดกะปอย

รีบไปพบหมอเลยค่ะ ของเราแท้งตอน 7 วีค ก็ออกแบบนี้ แต่เยอะกว่านี้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ

ตอนแท้งมีอาการแบบไหนค่ะ

แม่ไปหาหมอรึยังคะ 🥺