ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰

ไหนแม่ๆทีมกันยาบ้างจ้ะ บ้านนี้กำหนด 1 กันยา แต่อยากเจอหน้าลูกแย่แล้ว ทีมลูกสาว 28w มีใครเตรียมของไปบ้างแล้วเอ่ย🥰

ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰
59 ตอบกลับ

29กันยา ลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ แต่เล็งๆไว้แล้ว😊

3y ago

ง้าเหมือนกันเยย🥰

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะหมดหมื่นกว่า😂เห่อลูก

16กันยาจ้า ลูกสาวเหมือนกัน เตรียมของใกล้จะครบแล้ว☺️

30กันยา เพศชาย บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรให้ลูกเลยค่ะ

3y ago

ต้องรีบแล้วค่ะคุณแม่😊

19 กันยายน ยังไม่เตรียมอะไรเลย น้องไม่ให้เห็นเพศอ่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กันยายน เริ่มทยอยเตรียมของแล้วจ้า

3y ago

เราอยู่กับสามีคนจีนจ้าเขาไม่ค่อยห้ามเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ เดี๋ยวอีกหน่อยท้องโตไปไหนมาไหนลำบาก

24กันยา ทีมลูกสาวยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สัก8เดือนกว่าค่อยเตรียม🥰

บ้านนี้ 6กย.ค่ะ ลูกสาวจ้าาทยอยเตรียมของแล้วจ้าา

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย🥺

14 กันยาค่ะ มีเตรียมไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยสักอย่าง😂

10กันยายน​ ลูกชาย​ ยัง​ไม่ได้​เตรียม​เลยจ้า