ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰

ไหนแม่ๆทีมกันยาบ้างจ้ะ บ้านนี้กำหนด 1 กันยา แต่อยากเจอหน้าลูกแย่แล้ว ทีมลูกสาว 28w มีใครเตรียมของไปบ้างแล้วเอ่ย🥰

ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰
59 ตอบกลับ

คุณแม่สวยจัง​ บ้านนี้2สิงหา​ ไม่รุ้เพศที​

3y ago

ขอบคุณค้า น้องแอบรึป่าว😂

30กันยา25wเตรียมไปครึ่งทางแล้วจ๊ ลูกชาย

4กันยา ได้ผู้ชาย ทยอยเตรียมแล้วค่ะ 😁

26 กันยาลูกสาว ยังไม่เตรียมของเลยจ้า😂

3y ago

เหมือนกันเลยจ้า😂

19กันยา ค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลย

12กันยาคะ28wเตรียมพร้อมหมดแร้วคะ

ใดๆคือแม่สวย อีกนิดเดียวนะแม่

17 กันยา ทยอยเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้โบราณถือสุดๆ🥺

14กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4กันยายนค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน