แม่ๆ

แม่ๆเดือน​กันยา รู้เพศน้องรึยังคะ บ้านนี้14กันยา​ เพศหญิงจ้า ท้องแรก🥰🥰🥰

53 ตอบกลับ

บ้านนี้5 กย. ลูกสาวจ้า ท้องแรกเหมือนกัน แอบกลัวนิดๆ😁

14 ก.ย. เหมือนกันจ้า ยังไม่ทราบเพศเลย น้องไม่ให้ดู 😂

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะแม่

15ก.ย หมอบอกว่าน่าจะผู้ชาย แต่ยังไม่แน่ชัดค่ะ

19กันยาค่ะเพศหญิงท้องแรกเหมือนกันจ้า

30กันยา ได้ลูกสาวคนแรกดีใจมากๆๆๆค่ะ

บ้านนี้25กันยาค่ะ เพศชายค่ะ ท้อง2ค่ะ

14กันยาค่ะ ซาวด์3ครั้งได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้21กันยาท้องสองผู้ชายจร้า

บ้านนี้13กันยา เพศชาย ท้องแรกจ้า