ทีมกันยา🤰👶

ทีมกันยาใครแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้กำหนด18กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า🥰

ทีมกันยา🤰👶
124 ตอบกลับ

กำหนด18กันยายน แต่หมอนัดผ่า วันจันทร์ ที่7 กันยายน เพราะความดันสูง 140/90-145/95 ยิ่งอ้วนและมีพุง กังวลจนนอนไม่หลับเลยค่ะ กลัวแผลไม่หาย กับ จะมีปัญหาตามหลัง

บ้านนี้30กันยา แต่เริ่มหน่วง เริ่มปวด เริ่มไปไม่เป็นแล้วค่ะ อยากคลานมากกว่าเดินจริงๆ ปวดร้าวหลังไปหมดค่ะ

19กันยายนยังเงียบคะ แต่เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว วันที่8หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแบ้วค่ะ

4y ago

นัดไว้จังบ้านนี้นัด14เลย อยากจะแตกแย่แล้ว

16 ก.ย. แต่นัดผ่าก่อน9ก.ย.นี้จ้า ตอนนี้ปวดเอวมาก อยากนอนแค่นิ่งๆไม่ต้องลุกไปไหน

14กันยาแต่ตอนนี้มีเหมือนมูกใสปนกะเลือดจางๆจะเป็นไรใหมเพราะคุนหมอภายในมือวาน

4y ago

จร้า

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. มีอาการแต่ลูกยังดิ้นยังสะอึกสบายใจ เหมือนแค่เตือน😭

บ้านนี้นัดผ่าคลอด 7 กันยาค่ะ แม่นับถอยหลังรออย่างใจจดใจจ่อเลยจ้า 🥰🥰

4y ago

แม่นี่นับวันถอยหลังรอแบบใจจดใจจ่อเลยค่ะ 🥰🥰

18​ ก.ย​ เหมือนกันจ้าา​ ยังเงียบอยู่เลยย​ไม่มีสัณญานเตือนใดๆ

27 ก.ย จ้ายังไม่มีอาการเตือนใดๆเหมือนกัน แต่เท้าเริ่มจะบวมขึ้น

18กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้ปวดเตือนบ่อย แต่ไม่แตกสักที

4y ago

ใช่เลยค่ะแม่ เราก็ปวดเตือนบ่อยทุกวันแต่เตือนหลอก😂 ไม่ยอมออกมาสักทีนะ