ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰

ไหนแม่ๆทีมกันยาบ้างจ้ะ บ้านนี้กำหนด 1 กันยา แต่อยากเจอหน้าลูกแย่แล้ว ทีมลูกสาว 28w มีใครเตรียมของไปบ้างแล้วเอ่ย🥰

ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰
59 ตอบกลับ

24 กันยายนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลย ค่ะแม่ กำลัง ศึกษา ว่าจะเริ่มซื้ออะไรก่อน 😂

บ้านนี้11 กย เตรียมเรียบร้อยค่าาาา ซักผ้าไว้เรียบร้อย เหลือแต่ของใช้นิดหน่อย

3y ago

แม่หมดไปเท่าไหร่ค่ะ

24กันยาค่ะแฝดชายค่ะพึ่งเตรียมแต่เสื้อผ้าน้องค่ะอย่างอื่นยังไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

ง้าอยากได้แฝดบ้างจัง มีเชื้อทั้งพ่อทั้งแม่แต่ไม่ได้กะเขา😂🥺

8ก.ย ค่ะ เตรียมหมดแร้วค่ะเหลือแค่ซักจร้า☺️😍อยากเห้นลูกน้อยแร้วค่ะ

กำหนดผ่า6กันยา ยังม่ได้เตรียมอะไรเลยจร่าาา #แม่ท้อง4จร่าา😁😁😁

14กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเยย ว่าจะเริ่มทยอยเตรียมแล้ว

2 กันยา ทีมลูกชาย ยังไม่ได้เตรียมเลย เเต่ดูของให้ลูกทุกวัน 😆

3y ago

เหมือนกันเลย แม่บ้านนี้ได้ผญ ซื้อโบว์เต้มเลย🤣

12กันยาจร้าา ลูกสาวเหมือนกันจร้า เตรียมของพอสมครวแล้วคะ

22ก.ย. ลูกชายจ้า แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลยจ้า 26wแล้วค่า

12 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ