สวัสดีค่ะ. ..น้องอันดาเอง

ไหนมาเม้นรูปทักทายกันหน่อยคะน้องๆบ้านอื่นๆ น้องบ้านนี้ 7เดือนกว่าแล้ว รุ่นเดียวกันมีมั้ยค่า ?

สวัสดีค่ะ. ..น้องอันดาเอง
15 ตอบกลับ

เราเกิดไกล้ๆกัน 7 เดือน 5 วัน ค่ะ 😊 เป็นยังไงบ้างคะ

4y ago

😌😌😌😌👍🏻

น้องอันดา​6m18d ชื่อเหมือนกันเลย😀😀

น้องอันดาเหมือนกันค่ะ 3เดือนเต็ม

พี่อันดา น่ารักน่าชังจังเลย 😍

สวัสดีค่ะน้องออมสิน 5m4dค่ะ

4y ago

😍😍😍

นองภูในวันห้าเดือนคะ

น้องออโต้ 6 เดือน 25 วัน

ไอเดียร์7เดือน21วันจร้า

4y ago

อันดา7เดือน17วันคะ

น่ารักจังเลยจ้า

น้องน่ารักจังเลย ^^

4y ago

ขอบคุณค่ะ. 😍