น้องบ้านนี้7เดือน23วันแล้วแต่ยังไม่นั่งเลยชอบยืนกะโดดกับคว่ำค่ะแม่บ้านใหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ให้นั่งไม่ยอมมีแต่จะกระโดดอย่างเดียว แต่พอ8เดือนอยู่ดีๆน้องก็ยอมนั่งค่ะ พร้อมกับคลานด้วย ตอนนี้ใกล้จะ9เดือนเริ่มดันตัวจะยืนแล้วค่ะ พอเรานอนงี้มาเกาะเรายืนด้วยค่ะ แม่ใจเย็นๆนะน้องพร้อมน้องจะทำเองค่ะ