น้องบ้านนี้10เดือนเเล้วเเต่ยังนั่งเองไม่ได้เลย

น้องเกิดตอนอายุครรภ์7เดือนน้ำหนักน้อง1615 จะเกี่ยวกับที่น้องเกิดก่อนกำหนดไหมค่ะน้องผ่าคลอด

น้องบ้านนี้10เดือนเเล้วเเต่ยังนั่งเองไม่ได้เลย
2 ตอบกลับ

ธรรมดาเด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะ จะช้าไปบ้างคุนแม่พยายามฝึกน้องเยอะๆนะคะ

คุณแม่ลองหาเก้าอี้ฝึกนั่งให้เค้านั่งก็ได้ค่ะ