อีก113 ✌?✌?✌?✌?

ไวรัสก็ระบาด อีก3เดือนกว่าๆก้อจะคลอด คุณแม่แต่ละท่านเตรียมตัวกันยังไงบ้างคะ??

อีก113 ✌?✌?✌?✌?
2 ตอบกลับ

ของเราอีก 101 วันค่ะ โรงบาลที่ฝากครรภ์ก้อประกาศไม่ให้ไป

5y ago

ขอให้ไวรัสนี้หายไปจากประเทศเร็วนะค่ะ

บ้านนี้ก้อกังวลภาวนาให้สถานการณตอนนั่นดีขึ้น

5y ago

ใช่คะ แย่กันไปหมด