แม่ๆคะใครมีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างคะ😂

ไม่ไหวแล้วจ้า เวียนหัวตื่นมาก็มวลท้อง กินยาก็แล้ว เกลือแร่ก็แล้ว ของเปรี้ยว ของหวาน ของอ่อน กินน้อย แบ่งมื้อ คือแบบโอ๊ยย อ้วกจนเจ็บคอแล้วงะ ท้องแรกด้วยค่ะ ตอนนี้ 11วีคเองค่ะ หมอบอกถ้าไม่หยุดอ้วกต้องให้น้ำเกลือ ตอนนี้ไม่อยากไปนอนให้น้ำเกลือเลยค่ะแม่ๆ วิธีบ้านๆที่ทำแล้วเบาลงมีวิธีไหนบ้างคะพร้อมมาก🙏

2 ตอบกลับ

ลองทุกอย่างเหมือนกันค่ะ เพิ่งออกจาก รพ.มา น้ำเกลือ 7 ขวด 😅 พยายามจิบน้ำให้ได้บ่อยๆนะคะ ขาดอาหารไม่ค่อยน่าห่วงเท่าขาดน้ำค่ะ

กินนมถั่วเหลืองได้อย่างเดียวค่ะบ้านนี้ตอนแพ้ท้อง