ตอนนี้เค้าท้องได้11วีคเองค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าได้รับแรงกระแทกแรงๆ เช่นขึ้นลูกระนาดด้วยความเร็ว แล้วปวดท้องปวดมากและบิดมากไม่เคยเป็นมาก่อนแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ โดยเฉพาะในไตรมาสแรก ถ้าปวดไม่หายและมีเลือดออกให้ไปหาหมอค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะเตง