ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรกเป็นเหมือนเราบ้างไหม กินอะไรไม่ได้ อยากกินแต่ผลไม้ ไม่กินข้าว ของเปรี้ยว ของหวาน อยากกินแต่ผลไม้ แนะนำทีค่ะ

5 ตอบกลับ

เปนเหมือนบ้านนี้เลยคะ อยากเเต่ผลไม้นี่4เดือนเเย้ว อย่างอื่นไม่ค่อยกินเลย

ต้องฝืนกินเพื่อตัวเล็กหน่อยค่า จะได้สารอาหารครบๆแข็งแรงๆนะคะ😉

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะจะพยายามกินค่ะ

เป็นตอนท้อง3เดือนแรกค่ะพอหลังจากนั้นก็กินทุกอย่างกระจายเลย

ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ พยายามๆ ฝืนทานเยอะๆ นะคะ

เป็นตอนประมาณ3-4เดือนคะ