ท้องได้35วีค

ไม่ไหวเลยอ่ะ​ ตกขาวออกมาเยอะมากวันๆหนึ่ง​เปลี่ยน​กางเกงในไม่รุ้กี่รอบ​ แล้วก็คันอีกด้วย​ ขนาดเช็ดทำความสะอาด​ให้แห้ง ไม่ให้อับชื่นแล้ว​ บางที่ก็ไม่ใส่กางเกงใน​ แต่ก็ยังเยอะเหมือนเดิม​ ไม่รู้​ตะทำไงแล้วนะเนี่ย​🤔🤔😐😐

ท้องได้35วีค
33 ตอบกลับ

หาหมอจร้าเราเป็นตกขาวเหมือนกันหมอให้ยาเหน็บมาตอนนี้หายดีแล้ว