สอบถามหน่อยค่ะ

ไม่ได้ไปตามนัดฝากครรภ์จะเป็นไรไหมค่ะ พอดีฝากครรภ์ไว้ที่ รพ.ในกทม. แต่มีความจำเป็นต้องไปอยู่​ ตจว.ที่ทำงานแฟน​ สามารถ​ฝาก​ รพ.หรือ​ คลีนิค​ อื่นๆ​ ที่เราสะดวกได้มั้ยคะ ตอนนี้อายุ​ครรภ์​3เดือนค่ะ

18 ตอบกลับ

สามารถฝากครรภ์​ที่เราสะดวกได้จ้า แค่ขอประวัติ​การตรวจร่างกายและอื่นๆไปยื่นที่ใหม่ได้เลยค่ะ

ฝากที่ที่เราอยู่ปัจจุบันเร้นคะคิดว่าท้องแร้วรับยาและคลอดที่นั่นได้

ได้ค่ะ เปลี่ยนเป็นคลินิกหรือรพ.ที่อยู่ประจำค่ะ จะได้ไปตามนัดทุกครั้ง

ได้ค่ะ แต่เลือกที่ที่จะฝากต่อเนื่องนะคะ เพื่อติดตามผลต่อเนื่องค่ะ

ฝากตามที่เราอยู่เลยค่ะ สดวกสามารถย้ายฝากได้เพราะมีเล่นสมุดแล้ว

ได้เลยคะ แต่อย่าลืมสมุด เอกสารการฝากที่เดิมไปให้ที่ใหม่ด้วย

ขอประวัติการฝากท้องจากรุงเทพฯไปฝากต่อที่ต่างจังหวัดได้ค่ะ

อายุครรภ์ ยังน้อย รีบไปฝาก ที่เราอยู่ปัจจุบันเลยคะ

ไม่เป็นไรจ้าเราอยู่ที่ไหนก็ฝากได้ตรวจได้ปกติจ้า

ฝากต่อตามคลีนิคใน จ. ที่เราอยู่ได้ตะ รีบฝากเลยน๊า