ฝาก รพ.รัฐ

อยากทราบว่า ฝากรพ.รัฐมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างหรอคะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอด ค่าฝากครรภ์ ค่าซาวน์นี้ไม่แน่ใจว่าเสียหรือป่าวค่ะ

สิทธิบัตรทองฟรีจ้า

4y ago

เเล้วเเต่ รพค่ะ บ้านนี้ตอนซาวด์ครั้งเเรก12วีค ไม่ได้ภาพค่ะ ตอนนี้35วีค ไม่เคยได้ซาวด์อีกเลย ไปซาวด์เองที่คลีนิคค่ะครั้งละ600