4 เดือนแล้วแต่ยังเบื่ออาหารอยู่เลย

ไม่ได้อยากอดนะคะ แต่มันไม่หิวเลย ฝืนกินก็แน่นท้องมาก อ้วกออกมาอีก ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันตั้งแต่เดือนแรกยัน4เดือน ก๋พยายามยัดเข้าไปก็อ้วกออกอยุ่แบนี้อะคะ แต่นี้จะฝืนทานมาก. ดื่มน้ำส้มมะนาวล้างปากดีขึ่นคะ. น้ำขิง แคกเกอร์ ช่วยได้คะ

นี่ก้อเป็นเหมือนกันคะคุณแม่ อวกออกทีไรเปรี้ยวคอมากๆคะ