สอบถาม

ไม่ได้ฝากท้องกับโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์30บาท แต่ฝากท้องกับคลีนิกค่ะ เวลาเราเจ็บท้องจะคลอดนี้เราสามารถไปคลอดโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์30บาทได้ไหมค่ะ มีค่าใช่จ่ายอะไรไหม ในกรณีคลอดฉุกเฉิน

4 ตอบกลับ

คลอดที่เรามีสิทธิ์​ก็ได้ค่ะแม่ จะเสียแค่ 30 ไม่รวมค่าห้องพิเศษ​นะคะ แต่บ้านนี้ฝากพิเศษ​ต้องคลอดกับหมอและโรงบาลที่หมอที่เราฝากค่ะ

ได้ค่ะ ฝากคลินิกถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ คลอดโรงบาลที่เรามีสิทธิ์ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายแค่ 30 บาทค่ะ

อยากทราบถ้าไปคลอดแล้วหมอเซ็นคลอดฉุกเฉินนี้จะเสียตังไหม

5y ago

อันนี้ถ้าคลอดฉุกเฉิน น่าจะมีค่าใช้จ่ายนะค่ะ ทางที่ดีถ้าเกิดไม่ได้คลอดบ้านเกิด ควรย้ายสิทธิ์บัตรทองนะค่ะ ย้าย 15 วันก็ใช้ได้ค่ะ

ควรคลอดที่เราฝากดีกว่าค่ะ