อยากทราบว่า

ไปฝากครรภ์ใช้สิทธิ30บาทได้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าอยู่ในพื้นที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ถ้าอยู่ต่างจังหวัดก็ย้ายสิทธิได้ค่ะ

ใช้ได้จ้ะทุกครั้งที่ไปแต่อาจจะมีบางครั้งที่ต้องจ่าย30บาทค่ะ

ได้ค่ะ ใช้ได้กับโรงบาลที่แม่มีสิทธิอยู่ค่ะ

5y ago

และก็ใช้ได้ทุกๆครั้งจนคลอดใช่ไหมค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่ ตามสิทธิ์ที่แม่อยู่เรยค่ะ 😊

ได้ค่ะนี้ก็ใช้เหมือนกัน

ได้ค้ะ นี่ก้อใช้ฝาก

ใช้ได้ค่ะ

ได้คะ