ฝากครรภ์คลินิก

อยากถามคือตอนนี้ฝากท้องที่คลินิกค่ะแล้วถ้าตอนที่จะคลอดเราสามารถไปคลอดที่รพ.ที่เรามีสิทธิ30บาทได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แจ้งที่คลินิกได้เลยพอถึงกำหนดคลอดคุณหมอที่คลินิกจะทำไปส่งตัวให้ไปคลอดที่รพ.ที่เรามีสิทธิ์อยู่ค่ะ

ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ