สอบถาม เรื่องบัตรทอง30 บาท

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า บัตรทอง30 บาทสามารถใช้คลอดลูกได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้มีสิทธิ์ของรัฐอยู่นะค่ะฝากครรภ์ฟรีทั่วประเทศไม่จำกัดพื้นที่นะค่ะ ของเราไม่เสียสักบาทนอกพื้นที่ด้วย

3y ago

ฝากครรภ์ที่โรงบาลไหนก็ฟรีหรอค่ะรึต้องมีบัตรทอง

ขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ สิทธิโครงการส่งเสริมป้องกันคือสิทธิเดียวกับสิทธิหลักประกันสุขภาพไหมคะ

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้คลอดแล้ว2คนค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่3อยุ่ค่ะ

ได้ค่ะเราใช้สิทธิ์30 บาท เสียแค่ค่าห้อง เราอยู่ห้องพิเศษ

3y ago

ค่าห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่คะ

ได้ค่ะ ถ้าคลอดตรงตามรพที่สิทธิ์เราขึ้นอยู่นะคะ

ได้ค่ะ นี่ก้อใช้สิทธิบัตรทอง เสียแค่ 30 บาท

ได้ค่ะ แถมเสียน้อยกว่าประกันสังคมอีกค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ