30w กำหนด11/3/63

ไม่ได้ตั้งใจเตรียมน่ะแต่มีญาติที่คลอดก่อนแบ่งให้มาเยอะมาก คงไม่เป็นไรหรอกเนอะ?อีกตั้ง2เดือนคลอด มีแม่บ้านไหน มีของลูกน้อยก่อนบ้างป่าวค่ะ

30w กำหนด11/3/63
61 ตอบกลับ

มีญาติให้มาหมดทุกอย่างเหมือนกันค่ะรอชักเตียมหิ้วไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ กำลังจะเตรียมกำลังจะซื้อค่ะ กำหนดคลอดเดือนเมษายนค่ะ

เตรียมตั้งแต่ยังไม่ท้องตั้ง5-6เดือนเลยค่ะ ความอยากมี

เตรียมไว้ก่อนก็ดีนะค่ะ​ ถึงเวลาจริงๆสะดวกหยิบใช้ได้เลย

เหมือนกันไม่ต้องซื้อเหมือนกัน ญาติแระเพื่อนๆให้มาเยอะ

เตรียมไว้ก็ดีนะ ช่วงใกล้คลอดคงจะไปไหนค่อนข้างลำบาก

บ้านนี้33วีค จัดโปรปีใหม่มาเบาๆก่อนของยังไม่ครบค่ะ

30wk เหมือนกัน ของครบหมดแล้วคะ 😅 รอจะซักต้นเดือนหน้า

ดีจังค่ะ บ้านนี้34Wแล้วแม่สามีไม่ให้เตรียมอะไรเลย

รู้เพศก็เตรียมแล้วค่ะ เตรียมหลังคลอดยุ่งยาก