เบิกค่าคลอด

เเม่ท้องถ้าไม่ได้ต่อประกันสังคมมา5เดือนแล้วไปต่อไหม่อีก และเหลือเวลาอีก2-3เดือนคลอด เวลาคลอดน้องจะสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ รีบเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. พอดีกำหนดคลอด1มีนาค่ะ เลยอยากรุ้ว่าไปต่ออีกไม่นานคลอดว่าได้ไหม ขอบคุณค่ะ