ทีมกุมภาพันธ์

29+1week กำหนด 11 กุมภาพันธ์ 63 ได้ลูกชายค่ะแม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะ?

ทีมกุมภาพันธ์
97 ตอบกลับ

กุมภาเหมือนกันคะ แต่น้องหนีบเก่งมาก ซาวกี่รอบๆก้ไม่ให้เห็นเลย อีพ่อบอกลุ้นเอาเลย ของก้ซื้อมาหมดแล้วเหลือแค่เสื้อผ้า555+น่าจะได้สุ่มซื้อเอาคะ

24 กพ 28+2 ยังไม่รุ้เพศ ไปซาวช้าไปหน่อยคุณหมอบอกว่าน้องตัวโตแล้ว แขนขาบังหมดแล้ว หมอบอกให้ลุ้นเอาค่ะ

30วีค4วัน กำหนดคลอด 7กมพาพันธ์63 หมอบอกว่าได้ลูกชายค่ะ เเต่ยังไม่เเน่ชัดจ้า😊 ดิ้นเก่งมากจ่า

ของแท่กำหนดคลอดไวจังคะของเราตั้ง16กพ. เลยตอนนี้29+3แล้วรึว่าหมอเค้าคำนวนผิด😂😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเดือนเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกันเลย 😁

5กุมภาจ้า ผู้ชาย100% เพราะตอนอัลต้าซาวโชว์ไข่ให้หมอดูจ้า 😂 555

11​ กุมภาพันธ์​ เหมือนกัน​แต่ยังไม่รู้​เพศ​ค่ะ

บ้านนี้12กุมภาจ้า ผู้ชาย ตอนนี้29+6ละจ้า

บ้านนี้ 25 กุมภาพันธ์ 63 ลูกชายเช่นกันจ้า

วันเดียวกันเลยได้ผูชายเหมือนกันคระ