30w กำหนด11/3/63

ไม่ได้ตั้งใจเตรียมน่ะแต่มีญาติที่คลอดก่อนแบ่งให้มาเยอะมาก คงไม่เป็นไรหรอกเนอะ?อีกตั้ง2เดือนคลอด มีแม่บ้านไหน มีของลูกน้อยก่อนบ้างป่าวค่ะ

30w กำหนด11/3/63
61 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้จะ5เดือนละ ยังจะซื้อเลยค่ะไม่ได้ถืออะไร กลัวเดินไม่ไหวมากกว่าถ้ารอใกล้คลอด ติดที่ยังไม่ทราบเพศค่ะ

ซื้อเตรียมไว้ดีที่สุดแล้วคะ ยิ่งถ้าได้ซื้อเองจะมีความสุขสนุกมาก รูดบัตรเครดิตกันมันส์ 2คน คุณพ่อ กับ คุณตา

บ้านนี้ 33 วีค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มทำไรไม่ค่อยไหว รอซื้อก่อนคลอดเดินไปเลือกเองไม่ได้แล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่15วีค ทะยอยซื้อทีละหน่อย จนตอนนี้32 วีคเกือบครบแล้วจ้า...ยุคนี้ไม่มีเงินก้อน

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะ ที่บ้านเราไม่มีใครถือ ครบทุกอย่างแล้ว

ไม่เป็นไรจ้าเราเตรียมตั้งแต่3เดือน ตอนนี้ลูกอายุ3เดือนกว่าแล้วจ้า

เตรียมไว้ก่อน เผื่อเดินไม่ไหวค่ะ อีกอย่างเผื่อฉุกเฉินด้วยยแม่ 😊

บ้านนี้เตรียมตะกร้ากับที่นอนไว้เองจร้า ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย 555

แม่บ้านนี้ก้ไท่ถือค่ะซื้อเตรียมไว้เรื่อยๆเพื่อความสะดวกขเราคะ

บ้านนี้ซื้อไว้ครบก่อนคลอดเลยค่ะ เวลาจะคลอดจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ