ไม่ได้ฉีดวัคซีนหัดเยอรมันก่อนท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนไม่ได้ฉีดบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ฉีดค่ะ ยังไม่ได้ฉีดสักตัวเลย แต่รอดูเดือนหน้าค่ะว่าหมอจะฉีดให้มั้ยเพราะหมอนัดไปตอนต้นเดือนหมอบอกว่าจะฉีดยากันไข้หวัดใหญ่ให้แต่หมอลืม