ลูกหน้าแห้ง ? ทาโลชั่น Johnson ได้ไหมคะ หรือ แนะนำทาอะไรดี ?

ไม่ให้ลูกแพ้กลัวลูกน้อยแพ้ แต่ที่ตัวไม่ได้แห้งนะคะเพราะทาโลชั่นให้แต่ไม่กล้าทาหน้าลูก

ลูกหน้าแห้ง ? ทาโลชั่น Johnson ได้ไหมคะ หรือ แนะนำทาอะไรดี ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็หน้าแห้งคะ ปกติแม่ใช้อะไรเช็ดหน้าน้องคะ

5y ago

คุณแม่ทาโลชั่นให้ลูกไหมคะ บ้านนี้กำลังทดลองทาโลชั่น Johnson ให้ลูกอยู่คะ