เป็นผื่นที่ท้องทำยังไงดี

ทาโลชั่น ทาคารามาย ทาครีมกันท้องลาย น้ำมันมะพร้าวก็ไม่หายคัน ตอนแรกเป็นผื่นเล็กๆใส แต่ภาพนี่คือเราเกา มันคันมากค่ะทนไม่ไหว 😢 ท้อง30week+2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นผื่นที่ท้องทำยังไงดี
2 ตอบกลับ

เเม่ทำไมลักษณะคล้ายเริมจังเลยคะ เเม่ทาอะไรคะเเล้วเเพ้หรือเปล่า หรือเล็บเเม่ไม่สะอาด เเม่ไปหาหมอเลยนะคะ ตุ่มเล็กๆน่ากลัวมากเลยค่ะ มันเยอะเกินไป เเม่จะยิ่งคันเเละไม่สบายตัว ถ้าเเม่ไปหาหมอ กลับมาบอกด้วยนะคะ ว่าเป็นอะไร อาจเป็นลมพิษค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

3y ago

หมอได้บอกไหมแม่ว่าผื่นอะไร ถ้าผื่นฮอร์โมนเด่วก้หายค่ะ