ทาโลชั่น

น้องได้1เดือนกว่าๆ น้องสามารถทาโลชั่นได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาเบบี้มายด์สีฟ้าคะ ทาตั้งแต่ออกโรงบาลเลยคะ ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว ไม่เคยเป็นผื่นเลยคะ แล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยนะคะ

ทาน้ำมันมะพร้าวดีกว่าคะ ดีต่อลูกน้อย นวดผ่อนคลายให้ลูกหลังอาบน้ำเสดคะ ลูกจะได้อารมณ์ดี

ได้ค่ะ แต่ต้องเป็นโลชั่นเฉพาะเท่านั้นนะคะ ต้องดูดีๆค่ะ

ทาได้ค่ะ แต่ต้องสำหรับทารก

5y ago

พวกเบบี้มาย แบนของเด็กๆอะค่ะ แต่แม่ต้องอ่านดูดีๆนะว่าเหมาะกับเด็กกี่เดือน ส่วนตัวใช้ของ Cetaphil จะมีตัวหนังสือสีเขียวรูปเด็กทารกอยู่ ทาให้ลูกตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ทาได้ค่ะ