คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

131 ตอบกลับ

ตั้งเเต่ท้องใหญ่ไม่ใส่เลยทั้งเสื้อในกางเกงใน

ลองสั่งแบบนี้มาใส่ดูค่ะ ใส่สบาย ไม่รัด

อึดอัดเหมือนกันค่ะ จะใส่แต่ตอนออกนอกห้องจ้า

อึดอัดเหมือนกัน เสื้อในคับ กางเกงก็เจ็บขอบ 🤣

ไม่ไส่เหมือนกันค่ะไส่เเค่เวลาออกนอกบ้านค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ตอนนอนกลางคืนจะถอด😂

ใส่เฉพาะออกนอกบ้าน ซื้อแบบไร้ขอบค่ะ ใส่สบาย

เวลาอยู่บ้านไม่ใส่จ้า ออกนอกบ้านถึงใส่จ้า

ไม่ใส่เหมือนกันค่ะใส่แค่เวลาออกไปข้างนอก

ไม่ใส่เหมือนกันค้ะ ยกขาขึ้นทีนึงลำบากมาก