คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

131 ตอบกลับ

นี้ก้ใส่เฉพาะออกบ้าน อยุ่บ้านมะใส่ ตกขาวเยอะ คัน ร้อนอับค่ะ

ต้องซื้อกางเกงในสำหรับคนท้อง​ หรือไม่ก็ใส่แบบต่ำกว่าท้อง

ใส่แบบขาสั้นค่ะบ้านนี้เลือกไซส์ใหญ่ใส่แทนกางเกงในเลยค่ะ

ทัองแรกบ้านนี้ไม่ใส่เลยค่ะ แต่ท้องสองขาดไม่ได้ยกเว้นนอน

บ้านนี้ยุบ้านเเล้วใม่ค่อยใส่ออกไปนอกบ้านค่อยใส่อึดอัด

บ้านนี้ไม่ใส่ ทั้งกกน. และ ชชน. ใส่แค่เวลาจะไปข้างนอก ค่ะ

ใส่ค่ะใส่เวลาทำงานพอเลิกงานอาบน้ำนอนก็ไม่เคยใส่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่ทั้ง กกน. ทั้งเสื้อในเลยค่ะ😅😅 อึดอัดค่ะ

อย่างน้อยเราก้อมีเพื่อนแล้ว555 ยกขายังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ๆ

5y ago

เหมือนกันค่ะ ยกขานี่เเทบจะไม่ขึ้นเลยเวลาใส่กางเกง

แนะนำ กกน คนท้องค่ะแม่บ้านนี้ใส่สบายมากค่ะไม่อึดอัด