วันไหนคือวันไข่ตกคะ

ไม่แน่ใจในวันที่ไข่ตกค่ะ วันที่มีอะไรกะแฟนคือวันที่ 14,16,17,19 ค่ะ แต่ในแอปบอกไข่ตกวันที่19 จะพอมีลุ้นบ้างไหมคะแม่ๆ ปล.ปล่อยมา7เดือนแล้วค่ะแห้วทุกเดือนเลย

วันไหนคือวันไข่ตกคะ
1 ตอบกลับ

ตกประมาณ 16-17 ค่ะ ที่ตรวจชัวร์กว่าแอพนะคะ เพราะตรวจจากฮอร์โมนเราเลย ครั้งหน้าพอตรวจแล้วแถบทดสอบสีเข้มเท่าหรือเข้มกว่าแถบควบคุมคือไข่ตกค่ะ จัดเลยค่ะ