มีเพศสัมพันหลังคลอดแล้วเลือดออก

น้องอายุ 2 เดือน 19วันแล้ว ค่ะ หลังจากฉีดยาคุมได้ 7 วัน หลังมีเพศสัมพันแล้วมีเลือดออกจากช่องคลอด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ? ปล. ให้นมบุตร

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนฉีดเข็มแรก บางคนบอกแพ้ยาคุม

5y ago

1เดือนค่ะ ไม่ได้ไปค่ะ พอฉีดเข็มต่อไปก็ไม่เป็นแล้วค่ะ แต่บางคนเป็นทุกเดือนนะคะ แต่มากระปริบกระปรอย

ผลข้างเคียงยาคุมหรือป่าวค่ะ