อยากมีลุกค่ะ

ปล่อยมา6-7เดือนแล้วค่ะน้องไม่มาสักทีจนท้อแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอ+ตรวจสุขภาพของทั้ง 2 ฝ่ายดูนะคะ บ้านนี้ก็ปล่อยอยู่เป็นปี สุดท้ายต้องเริ่มตรวจจริงจังถึงรู้ว่าต่างบกพร่อง คือฝ่ายหญิงท่อนำไข่ด้านขวาตัน ฝ่ายชายเชื้ออ่อนค่ะ จากนั้นก็ตัดสินใจพึ่งกระบวนการแพทย์เลยค่ะ เพราะปล่อยมีเองคงอีกนาน ไม่อยากให้อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เดี๋ยวจะมีปัญหาไข่เสื่อมตามมาอีก ...สู้ๆ นะคะ ✌🏻😊

อันดับแรกไม่เครียดคะ บ้านนี้ สารพัดที่จะสรรหาวิธี 5 ปีคะ ท้อเหมือนกันเห็นน้องไม่มาแน่ สุดท้ายพากันหาเที่ยวพักผ่อน หาของอร่อยกิน ลืม(ไม่เครียด)ไปเลย ตอนนี้น้องได้ 9 วันแล้วคะ ลูกสาวคะ ✌😁

ปล่อยเกือบ8เดือนเหมือนกันค่ะคุณเเม่ คบกับเเฟนมา5-6ปีไม่เคยกินยาคุมเลย. สู้ๆค่ะอย่าเครียดเดี๊ยวน้องก็มา 😂😂

ลองใช้แอพนับวันไข่ตกดูนะคะ เราใช้แอพนี้ปล่อยมา8เดือน เดือนที่9มาเลยค่ะ ตอนนี้16Weekแล้วค่ะ

ปล่อยมาเป็นปีค่ะกว่าจะมา ยังไม่เกินปีถือว่าปกติ

บ้านนี้ปล่อยเป็นปีค่ะ

ขอให้น้องมาไวไวนะคะ