เลือกออกจากช่องคลอด

ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ประจำเดือนขาด 10วันได้แล้วคะ ปวดหัว ปวดหลัง ทานเก่ง ตรวจแล้วไม่ท้อง แต่ประเด็นสำคัญวันนี้มีเลือดออกจากทางช่องคลอดค่ะ เลือดสด เกิดอะไรขึ้นใครช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือด ปจด หรือว่าเกี่ยวกับร่างกายค่ะ เอาให้มั่นใจตรวจเลือดที่ รพ ก่อนว่าท้องจริงๆหรือป่าว ถ้าท้องมีเลือดออกก็อันตรายค่ะ แต่ถ้าไม่ท้องคงเกี่ยวกับร่างกายอะไรสักอย่าง