ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 17 วันแล้วค่ะ ตรวจแล้วไม่ท้อง (ตรวจตอนขาดได้4-5วัน) ควรตรวจชี่ไหม่หรือตรวจเลือดดีคะ

ประจำเดือนขาด
16 ตอบกลับ

ของเราเดือนนี้มาช้าคะแต่ลองเอามาตรวจเจอแบบนี้คะขีดสองจางมากๆๆจรต้องเอาไฟส่อง

5y ago

ออคะของเราก็จางๆๆ

ลองตรวจปัสสาวะแรกในตอนเช้าใหม่ค่ะ​ ถ้ายังไม่พบ​ 2​ ขีด​ค่อยไปตรวจเลือดค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วจ้ะ อีนแรกแบบจุ่ม ขึ้นจางมาก ขีดแรก อันที่2 ขึ้นขีดเดียวจ้ะ

ตรวจฉี่อีกรอบก่อนค่ะ ถ้าไม่ขึ้น2ขีด ค่อยไปเจาะเลือดเลยจะได้ชัวร์ๆ

5y ago

จ้ะ ว่าจะไปตรวจเลือดพรุ้งนี้

ของเราประจำเดือนขาดไป1เดือนลองเอามาตรวจขึ้นแบบนี้เลยจ้า

5y ago

น่าอิจฉาจังเลยค่ะแม่🥰

บ้านนี้เหมือนกันคะขาด13วันตรวจก้ชึ้นขีดเดียว

5y ago

บ้านนี้ไปตรวจมาแล้วคะ หมอบอกว่า กินเยอะ ทำไห้น้ำหนักขึ้นเร็ว ประจำเดือนเลยไม่มา หรือไม่ก็ กังวลว่าจะมาไม่มาเลยทำไห้ประจำเดือนเคลื่อนจ้ะ

ตรวจใหม่อีกรอบค่ะ เเล้วถ้าไม่ท้อง ให้ไปพบหมอ

ตรวจเลือดค่ะ ถ้าไม่ท้อง หาหมอนรีเวชฯค่ะ

เพื่อความชัวร์ตรวจคลินิค สูตินารี นะคะ

5y ago

ค่ะ. พรุ่งนี้ว่าจะไปตรวจเลือด

ลองตรวจฉี่ใหม่ตอนประมาณ1เดือนค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

5y ago

ตรวจ2อันแล้วค่ะ. อันแรกขึ้นีดเดียวแต่จางมาก อันที่2 ขึ้นขีดเดียวค่ะ