ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดี มีอาการเหมือนคนท้องคะ กินแร้วอ้วก อยากจะนอนตลอดเวลา ปวดเอว เจ้บหน่วงๆท้อง ปวดหลัง ปวดหัว แต่พอตรวจทำไมขึ้นขีดเดียวคะ ประจำเดือนขาด10วันแร้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเห็น1ขีดค่ะที่ประจำเดือนขาดมีหลายสาเหตุค่ะอาจจะเกิดจากความเครียดพักผ่อนไม่เพียงพอหรือฮอโมนแปรปรวน ส่วนตัวขาดแค่1วันก็ตรวจขึ้น2ขีดทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ไม่นะคะ

8mo ago

เห้นเป้น2ขีดหรอคะ หรือยังไง