มีก้อนขาวๆตรงหัวนมมันคืออะไรคะ ใครเคยมีบ้าง เหมือนตอนแรกจะเป็นน้ำแล้วมันแห้งมันแข็งเป็นก้อน

ไม่แน่ใจว่าคืออะไร ที่หัวนม

มีก้อนขาวๆตรงหัวนมมันคืออะไรคะ ใครเคยมีบ้าง เหมือนตอนแรกจะเป็นน้ำแล้วมันแห้งมันแข็งเป็นก้อน
1 ตอบกลับ

ไขมันอุดตันที่หัวนมคะแม่