ลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

คือเราโกนผมไฟเมื่อวานพึ่งสังเกตเห็นว่าท้ายทอยลูกมีจ้ำแดงแบบนี้ ไม่แน่ใจว่าคืออะไร แต่ลูกนอนหงายอย่างเดียวไม่ยอมตะแคงอาจจะเกิดการกดทับได้ไหมคะ ควรไปหาคุณหมอรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

ลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะแม่อาจจะแพ้หรือเป็นปาน ปานอาจหมายถึงโรคได้มันมีปานหลายแบบต้องให้หมอดูค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻